Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: giao ban công tác Quân sự tháng 6

Huyện Chư Pưh: giao ban công tác Quân sự tháng 6

Ngày đăng bài: 10/07/2018
Chiều ngày 10/7/2018, tại trụ sở BCH Quân sự huyện Chư Pưh, BCH Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác quân sự tháng 6 năm 2018. Chủ trì Hội nghị giao ban: đồng chí Chu Minh Mẫn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện. Tham gia Hội nghị có Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự các xã, thị trấn và cơ quan, tổ chức.

qs.jpg
Quang cảnh Hội nghị giao ban

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong tháng 6 BCH Quân sự các xã, thị trấn đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND huy động lực lượng tham gia huấn luyện, phục vụ cho diễn tập khu vực phòng thủ. Làm tốt công tác chuẩn bị phục vụ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra đơn vị vững mạnh toàn diện. Tổ chức duy trì nghiêm chế độ mỗi tuần học 1 điều Luật, tổ chức giáo dục chính trị, thông báo thời sự, tổ chức quán triệt, học tập các Nghị quyết, chỉ thị.
          Phát biểu tại Hội nghị giao ban, đồng chí Chu Minh Mẫn đề nghị BCH Quân sự các xã, thị trấn và đơn vị Tự vệ tăng cường công tác trực sẵn sàng chiến đấu. Chuẩn bị tốt công tác tuyển quân năm 2019. Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa lực lượng Quân sự và Công an. Duy trì nghiêm chế độ báo cáo hàng tuần, tháng, quý, năm và báo cáo tình hình đột xuất.
Ksor Bun- Chư Pưh