Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện ủy Chư Pưh tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Ngày đăng bài: 06/01/2019
Sáng 05/01/2019, tại Hội trường 10/12, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị (Bất thường) khóa IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 để lấy phiếu tín nhiệm đối với các Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Mục đích của việc lấy phiếu tín nhiệm lần này nhằm thăm dò tín nhiệm; giúp các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm tự nhìn nhận lại mình để điều chỉnh, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; đồng thời giúp cấp có thẩm quyền có thêm thông tin để đánh giá, bố trí sử dụng cán bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện ngày càng vững mạnh.
hu.jpg
Đại biểu tham dự Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Minh Thuận nhấn mạnh việc lấy phiếu tín nhiệm có ý nghĩa rất quan trọng, đây là một trong những kênh thông tin tham khảo cho việc đánh giá, bố trí, sử dụng cán bộ. Do đó, đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phải phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm và xây dựng, nghiên cứu kỹ quy định của Trung ương, hướng dẫn của Tỉnh ủy và dựa trên phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực thực tiễn, hiệu quả công tác của từng đồng chí, qua đó thể hiện chính xác chính kiến qua các lá phiếu, đảm bảo cho việc lấy phiếu tín nhiệm được diễn ra thật sự dân chủ, khách quan, công tâm, minh bạch.
                                                     Nguyễn Huệ