Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > HĐND huyện Chư Pưh: Tổ chức họp Liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ chín HĐND huyện

HĐND huyện Chư Pưh: Tổ chức họp Liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ chín HĐND huyện nhiệm kì 2011 – 2016

Ngày đăng bài: 21/05/2013
Sáng ngày 20/05/2013, HĐND huyện Chư Pưh tổ chức họp Liên tịch với UBND, UBMTTQVN huyện và các ngành có liên quan để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ chín HĐND huyện, nhiệm kì 2011 – 2016. Đến dự có các đồng chí: Trần Bường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tư Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Siu Dôl – Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện. Đồng chí Siu Ế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã trình bày dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ chín HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016 để UBND, UBMTTQVN huyện và các ngành có liên quan cùng thảo luận. Sau khi các ban ngành đóng góp ý kiến thảo luận, hội nghị đã thống nhất, nội dung kì họp thứ chín của HĐND huyện bao gồm các nội dung như: UBND huyện báo cáo tình tình hình phát triển kinh tế xã hội, VHXH – QPAN 6 tháng đầu năm 2013, phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2013; báo cáo tình hình thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2013, dự toán thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2013; Thường trực HĐND báo cáo tình hình hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2013 và chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2013, báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri; Báo cáo tình hình công tác thanh tra và công tác phòng chống tham tham nhũng, lãng phí; tình hình tiếp công dân, giải quết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân 6 tháng đầu năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013… Hội nghị cũng đã thống nhất kỳ họp thứ chín HĐND huyện Chư Pưh khóa VIII sẽ tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 07 năm 2013).
hoplientich.jpg
Đồng chí Siu Ế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Siu Ế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ chín, HĐND huyện khóa VIII xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, yêu cầu UBND huyện và các cơ quan, đơn vị khẩn trương chuẩn bị các văn bản, tài liệu trình kỳ họp đảm bảo chất lượng, đúng quy trình, thủ tục, thời gian quy định để kỳ họp được tiến hành thành công, đúng luật.
Hồng Tuyết