Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ia Hla:Tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật

Ia Hla:Tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật

Ngày đăng bài: 13/11/2018
Sáng ngày 8/11/2018, tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Hra, xã Ia Hla, Công an xã Ia Hla phối hợp hệ thống chính trị thôn Hra đã tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho bà con nhân dân.
tuyen-truyen.jpgTuyên truyền pháp luật

Tại đây bà con đã được được nghe  cán bộ Công an xã tuyên truyền phổ biến các văn bản pháp luật như: Luật nghĩa vụ Quân sự; Luật giao thông  đường bộ; Luật cư trú; Luật khiếu nại, tố cáo; Luật đất đai; Luật hộ tịch; Luật hôn nhân và gia đình; Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; Không sinh con thứ 3 thứ 4; Chính sách người có công, người khuyết  tật, trẻ mồ côi, …..
Buổi  tuyên truyền đã giúp bà con nhân dân hiểu được các quy định của pháp luật, qua đó nâng cao ý thức chấp hành chủ trương đường lối của Đảng,  pháp luật của nhà nước, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.
                                                                                    Lê Trang