Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Kế hoạch dánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 năm

Kế hoạch dánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 năm 2019

Ngày đăng bài: 03/10/2019
Nhằm đánh giá thực trạng, hiệu lực, hiệu quả của việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2008 tại các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện; chỉ ra những tồn tại trọng việc áp dụng, những điểm chưa phù hợp nhằm kịp thời khắc phục, nâng cáo hiệu quả hệ thống; tiến hành đánh giá tại các phòng ban, đơn vị thực hiện đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả và thiết thực.
images.jpeg

Theo kế hoạch có 6 nội dung đánh giá, gồm: (1) công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện của cơ quan, đơn vị; (2) Hệ thống tài liệu: tính phù hợp của hệ thống tài liệu, các quy trình giải quyết TTHC, việc duy trì cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng tại cơ quan, đơn vị; (3) việc xây dựng mục tiêu chất lượng năm 2019 của các đơn vị; (4) việc áp dụng các quy trình; (5) kiểm soát văn bản, khắc phục phòng ngừa, kiểm soát văn bản không phù hợp; (6) quản lý nguồn lực: việc nắm bắt của cán bộ, công chức đối với các chính sách, mục tiêu, quy trình, thủ tục của hệ thống quản lý chất lượn; bản mô tả công việc.
Thời gian đánh giá: ngày 09/10/2019.
Đơn vị được đánh giá; phòng Nội vụ, phòng Lao động TBXH, phòng Tài nguyên-Môi trường, Thanh tra huyện, phòng Nông nghiệp và PTNT; phòng Y tế, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng Tư pháp, Phòng Y tế, phòng Tài chính-KH, Phòng Văn hoá- Thông tin.
UBND huyện giao Trưởng đoàn đánh giá có nhiệm vụ tham mưu Ban Chỉ đạo xây dựng Chương trình đánh giá nội bộ, tổ chức đánh giá hiệu quả, đạt mục đích yêu cầu đề ra; các phòng ban, đơn vị căn cứ vào kế hoạch đánh giá nội bộ chuẩn bị hồ sơ, tài liệu liên quan, bố trí thành phần và các điều kiện cần thiết khác để làm việc với đoàn đánh giá đạt hiệu quả cao nhất. Kết thúc đợt dánh giá, Đoàn đánh giá báo cáo kết quả đánh giá, chuẩn bị điều kiện cho phiên hợp lãnh đạo UBND huyện xem xét đánh giá hiệu quả của Hệ thống quản lý chất lượng của UBND huyện. Giao Văn phòng HĐND-UBND huyện theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị thực hiện kế hoạch này, báo cáo UBND huyện, Ban Chỉ dạo Iso huyện theo quy định.
ĐVH