Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo trên địa bàn xã Ia Ròng

Ngày đăng bài: 15/10/2018
Ngày 15-10, Lữ Đoàn thông tin 132 – Binh chủng thông tin khu vực Miền Trung-Tây Nguyên phối hợp với xã Ia Ròng làm công tác dân vận khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo trên địa bàn xã.

Lu-doan-TT-132.jpg
Tặng quần áo cho hộ nghèo

Theo đó, 40 bà con nhân dân nghèo trên địa bàn xã Ia Ròng được các y, bác sĩ của Lữ Đoàn thông tin 132 – Binh chủng thông tin khu vực Miền Trung -Tây Nguyên và các cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã đã khám thể lực, tai- mũi- họng, răng- hàm- mặt, nội khoa, ngoại khoa, tâm- thần kinh, da liễu; siêu âm bụng tổng quát; Điện tim; xét nghiệm đường huyết; kê đơn, cấp phát thuốc, tư vấn điều trị, dự phòng bệnh…. Chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào  ở vùng sâu vùng xa là hoạt động dân vận thiết thực, ý nghĩa của Lữ đoàn 132 giúp cho bà con nghèo không có điều kiện đi khám bệnh, có thể phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời.
Cùng với khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí Lữ Đoàn thông tin 132 – Binh chủng thông tin khu vực Miền Trung - Tây Nguyên  đã tặng trên 60 suất và 1000 bộ quần áo cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ia  Ròng./.
                                                                      Lê Trang