Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng bài: 28/02/2019

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), chiều ngày 27/2, đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm và chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ, công nhân viên Trung tâm Y tế huyện.

yte.jpg
Bí thư Huyện ủy tặng quà cho Trung tâm Y tế

Thay mặt cấp ủy, chính quyền, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời hỏi thăm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ thầy thuốc, cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện. Thời gian qua, ngành Y tế huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác phòng, ngừa dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân; mạng lưới y tế tiếp tục được củng cố và phát triển, đến nay có 09/09 xã, thị trấn có Trạm y tế, 07/9 trạm y tế xã, thị trấn đạt chuẩn quốc gia, 83 thôn, làng có nhân viên y tế thôn, bản. Đội ngũ y, bác sỹ không ngừng được tăng cường về số lượng, củng cố, nâng cao về chất lượng với 119 cán bộ y tế, trong đó có 23 bác sỹ (6 bác sỹ chuyên khoa I);

yte2.jpg
Trung tâm Y tế huyện tọa đàm ngày thầy thuốc Việt Nam

Thời gian tới, để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: Chi bộ, tập thể lãnh đạo, nhân viên Trung tâm y tế huyện cần nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, củng cố, kiện toàn nhân sự các khoa để đảm bảo điều hành, triển khai tốt chức năng, nhiệm vụ, qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân; Thường xuyên tổ chức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, phát động phong trào thi đua nâng cao y đức, quy tắc ứng xử Ngành Y tế, gắn với triển khai thi đua lập thành tích chào mừng 10 năm Ngày thành lập huyện; Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên để nâng cao kiến thức chuyên môn tay nghề, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ người bệnh.

Minh Châu