Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ đón nhận hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, năm 2020

Lễ đón nhận hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, năm 2020

Ngày đăng bài: 17/01/2020
Sáng 15/1/2020, UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020. 
2.jpg
Toàn cảnh buổi lễ
 
Trong đợt này, huyện Chư Pưh đón nhận 103 quân nhân được xuất ngũ thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và các đơn vị thuộc Sư đoàn 10, Quân đoàn 3. Trong quá trình học tập, rèn luyện, công tác tại các đơn vị quân đội, hầu hết các quân nhân đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người quân nhân cách mạng, trong đó có 4 đồng chí được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, chiếm 3,88%, 5 đồng chí được học lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng, 20 đồng chí được đào tạo và giữ cương vị là Tiểu đội trưởng, Khẩu đội trưởng trong các đơn vị quân đội.
Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo huyện Chư Pưh đã ghi nhận và biểu dương các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự đối với đất nước, đồng thời mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu các địa phương, các cấp, các ngành cần quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp cho các quân nhân xuất ngũ được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm để ổn định cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 
3.jpg
Tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
 
Nhân dịp này, huyện Chư Pưh đã tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương./.
                                                                Hồng Tuyết-Minh Hải

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 8
Tổng số lượt truy cập: 8
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png