Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng

Ngày đăng bài: 04/07/2018
Sáng ngày 04/7/2018, thực hiện Quyết định kết nạp Đảng viên của Huyện ủy Chư Pưh, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới là đồng chí Phạm Văn Biểu. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Chi bộ và các đồng chí là Đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện Chư Pưh.

bieu.jpg
Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Minh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.