Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại trường học

Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại trường học

Ngày đăng bài: 14/01/2021
Sáng ngày 11/01/2021, tại trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo, xã Ia Ròng, huyện Chư Pưh, Công an huyện phối hợp với trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo, xã Ia Ròng đã tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tham dự có đại diện Công an huyện và hơn 900 giáo viên, học sinh.
1-(1).jpg
Quang cảnh Lễ phát động Ảnh: Khánh Quỳnh

Chiều ngày 11/01/2021, tại trường THCS Kpă Klương, xã Chư Don, huyện Chư Pưh, Công an huyện Chư Pưh phối hợp với trường Tiểu học và THCS Kpă Klơng, xã Chư Don đã tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Tham dự có đại diện Công an huyện và 400 giáo viên, học sinh.
Quang cảnh Lễ phát động Ảnh: Khánh Quỳnh

Tại buổi tuyên truyền, toàn thể học sinh đã được nghe Công an huyện thông báo tình hình an ninh chính trị trên địa bàn; tuyên truyền phổ biến phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm trong học đường, quy định của pháp luật về việc sử dụng pháo trong các ngày lễ, tết; các quy định của Luật Giao thông đường bộ...
Buổi tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, đồng thời phát huy tinh thần cảnh giác của nhân dân trước những luận điệu xuyên tạc chống phá của các thế lực thù địch và thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; khuyến khích học sinh tích cực tham gia tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tại địa bàn cơ sở, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong môi trường học đường nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung.
        Khánh Quỳnh