Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ truyền thông an toàn giao thông đường bộ cho trẻ em

Lễ truyền thông an toàn giao thông đường bộ cho trẻ em

Ngày đăng bài: 14/12/2018
Sáng ngày 14/12/2018, tại Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, xã Ia Phang, huyện Chư Pưh. Sở Lao động Thương binh và XH tỉnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh tổ chức buổi Lễ truyền thông an toàn giao thông đường bộ cho trẻ em.

dth.jpg
Tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Học sinh các khối lớp từ lớp 1-5 của Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã được hướng dẫn kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông đường bộ cho trẻ em như: các quy định của khi tham gia giao thông đường bộ, mũ bảo hiểm, đi bộ an toàn, điều khiển xe đạp an toàn, ngồi an toàn trên xe máy, ngồi trong xe ô tô an toàn.
dht.jpg
Tiết mục tuyên truyền tại buổi Lễ

Truyền thông đối thoại với hơn 100 cha mẹ học sinh với các nội dung: các kiến thức an toàn giao thông cơ bản và cần thiết; mũ bảo hiểm dành cho xe ô tô, xe gắn máy; vi phạm tốc độ và nguy cơ gây tai nạn giao thông; quy định của Bộ Giao thông Vận tải về tốc độ của xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ; ngồi trên ô tô, xe máy an toàn.

tdh.jpg
Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Cũng tại buổi Lễ truyền thông về an toàn giao thông đường bộ cho trẻ em, Cửa hàng xe máy Toàn Trung Gia Lai đã tặng 200 mũ bảo hiểm cho học sinh Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.
Tuấn Thanh + Dung Kim