Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lớp học mùa hè tại xã Ia Le

Lớp học mùa hè tại xã Ia Le

Ngày đăng bài: 02/08/2018
Để tạo điều kiện cho các em học sinh thôn Puối A, xã Ia Le có một mùa hè vui bổ ích, 21 thanh niên tình nguyện Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều lớp học bổ ích cho trong dịp hè cho các em học sinh nơi đây.

tn.jpg
Dạy kĩ năng sống cho các em HS
Không những ôn tập những kiến thức về toán, Tiếng Việt, các sinh viên tình nguyện còn mở lớp dạy tin học văn phòng miễn phí cho các em thiếu niên, nhi đồng trong vùng. Dạy các kĩ năng sống như dạy cho các em biết cảm ơn, xin lỗi, biết bảo vệ môi trường và tự tin đững trước đám đông. Cùng với mở các lớp dạy học miễn phí, trong chiến dịch mùa hè xanh tại xã Ia Le, các sinh viên tình nguyện còn tự tay xây dựng khu vui chơi thiếu nhi tại trường tiểu học Nay Đer (xã Ia Le, huyện Chư Pưh) và tổ chức nhiều chò trơi cho các em thiếu niên, nhi đồng thu hút đông đảo các em học sinh ở đây tham gia./.
                                                                            Lê Trang