Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lớp học mùa hè tại xã Ia Ròng

Lớp học mùa hè tại xã Ia Ròng

Ngày đăng bài: 17/07/2019
Trong thời gian từ ngày 09/7 đến ngày 31/07/2019, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh trên địa bàn xã Ia Ròng có một mùa hè vui bổ ích, 20 thanh niên tình nguyện trường Đại học Công nghệ Thông tin-Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều lớp học bổ ích trong dịp hè cho các em học sinh nơi đây.

mua-he.jpg
Lớp học mùa hè của sinh viên tình nguyện
 
Không những ôn tập những kiến thức về toán, Tiếng Việt, các sinh viên tình nguyện còn mở lớp dạy tin học văn phòng miễn phí cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện. Dạy các kĩ năng sống cho các em biết cảm ơn, xin lỗi khi bị mắc lỗi, biết bảo vệ môi trường và tự tin đứng trước đám đông. Cùng với mở các lớp dạy học miễn phí, trong chiến dịch mùa hè xanh tại xã Ia Ròng, các sinh viên tình nguyện trường Đại học Công nghệ Thông tin-Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh còn phối hợp với Đoàn xã để tham gia các hoạt động như: tổ chức sinh hoạt hè, thực hiện các chương trình đền ơn đáp nghĩa, dọn dẹp vệ sinh, tặng quà cho đối tượng chính sách và đội viên nghèo vượt khó, thay mới bóng đèn năng lượng mặt trời, xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (xã Ia Ròng, huyện Chư Pưh) và tổ chức nhiều chò trơi cho các em thiếu niên, nhi đồng thu hút đông đảo các em học sinh  tham gia./.
                                                                          Hồng Tuyết

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 11
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png