Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chư Pưh: đã trao số tiền bồi thường cho gia đình

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chư Pưh: đã trao số tiền bồi thường cho gia đình khách hàng vay vốn của Agribank tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng.

Ngày đăng bài: 22/04/2015
Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (gọi tắt ABIC) phối hợp với Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Chư Pưh vừa tổ chức trao số tiền bồi thường cho gia đình anh La Văn Quý và chị Mai Thị Lan, thôn Phú Vinh, Ia Blứ khách hàng vay vốn của Agribank tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng.
Được biết gia đình anh La Văn Quý  và chị Mai Thị Lan  đã vay vốn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chư Pưh 200 triệu đồng từ ngày 1/04/2014 và tham gia Bảo an tín dụng  100 triệu đồng với phí bảo hiểm 650 nghìn đồng nhưng không may anh La Văn Quý  bị bênh qua đời.  Công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Gia Lai đã trao tiền bồi thường  100 triệu 938 nghìn đồng cho  gai đình chị, nhờ có  có số tiền bồi thường của Công ty bảo hiểm gia đình chị Lan trả hết món nợ gốc và lãi đó. Có thể thấy, Công ty Cổ phần Bảo hiểm ABIC là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam về tiềm lực tài chính, tận tâm phục vụ nhanh chóng và đa dạng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trong đó có sản phẩm Bảo an tín dụng.
                                                                                 Lê Trang
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 2
Năm hiện tại: 12
Tổng số lượt truy cập: 178
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png