Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Lai: Tổ chức chương trình “Vui Trung thu nhớ Bác”

Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Lai: Tổ chức chương trình “Vui Trung thu nhớ Bác”

Ngày đăng bài: 13/09/2019
Chiều ngày 11/9/2019, Nhà thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện đoàn Chư Pưh đã tổ chức chương trình “Vui Trung thu nhớ Bác” cho các em thiếu nhi ở Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Ama Trang Lơng (xã Ia Hla).

Tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Ia Hla

Tại đây, các em được nghe thư chúc tết trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2019, xem biểu diễn múa lân, văn nghệ và cùng nhau phá cỗ Trung thu. Theo đó, Nhà thiếu nhi tỉnh đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 150 nghìn đồng cho các em học sinh Tiểu học khó khăn trên địa bàn. Quà tặng bao gồm: bánh trung thu, bánh kẹo, sữa và lồng đèn... Tổng trị giá quà tặng là 30 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, qua đó góp phần mang niềm vui đến với trẻ em vùng sâu, vùng xa, giúp các em vui Tết Trung thu trong không khí ấm áp, vui tươi và tràn đầy ý nghĩa./.
                                                        Hồng Tuyết