Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Nhận diện các tổ chức chống cộng của người Việt ở nước ngoài (tiếp theo và hết)

Nhận diện các tổ chức chống cộng của người Việt ở nước ngoài (tiếp theo và hết)

Ngày đăng bài: 01/11/2018

 
tt.jpg
Hai đối tượng Đào Minh Quân và Lisa Phạm đang bị truy nã.

 
Lập “chính phủ” để sau đó chết yểu, tồn tại lắt lay, nhưng vẫn có kẻ cố đấm ăn xôi, bất chấp lương tri, bất chấp lẽ phải, vu khống Đảng và Nhà nước Việt Nam “bán đất, bán biển”, nấp dưới chiêu bài “phục quốc, đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền ở quốc nội” để chống phá. Trơ tráo, bỉ ổi nhất trong số này hiện nay có lẽ là “chính phủ quốc gia lâm thời” của Đào Minh Quân.
Là trung úy của chế độ Sài Gòn trước đây, năm 1978, Đào Minh Quân vượt biên định cư ở Mỹ. Năm 1991, ông ta lập cái gọi là “chính phủ quốc gia lâm thời”, tự xưng “thủ tướng”, bịa ra đủ thứ hội đồng, văn phòng, ban bệ để khuếch trương, lôi kéo, móc nối, phong cho người đi theo làm bộ trưởng, gắn hàm tướng tá, cho làm các loại “tư lệnh”!
Để lừa bịp, Đào Minh Quân khoe “chính phủ” của ông ta được “Mỹ và 28 nước EU công nhận”, song một bản tin trên CNN xác minh không có việc này. Lừa mị người trong nước, Đào Minh Quân vẽ ra câu chuyện hoang đường về việc tổ chức khủng bố của ông ta có quân đội, tên lửa Tomahawk (Tô-ma-hốc), máy bay F35, F22... Về hành tung của Đào Minh Quân, trong video clip trên YouTube ngày 6-5-2018, NHHĐ - một người Mỹ gốc Việt dành 100 phút vạch trần bản chất bịp bợm “tầm bậy tầm bạ” của Đào Minh Quân, chỉ rõ Đào Minh Quân đang diễn lại các trò hề Nguyễn Hữu Chánh từng diễn; kêu gọi “Đào Minh Quân dừng lại đi, làm như thế là xạo, đừng hù thiên hạ nữa. Đào Minh Quân ăn cơm ăn mỳ đi, đừng ăn thuốc nổ nữa”, và khuyến cáo người trong nước: “Đừng bao giờ tin Đào Minh Quân đem quân về Việt Nam...
Chính phủ Đào Minh Quân không hợp pháp ở Mỹ, mà chỉ là diễn tuồng”. Chứng kiến các trò hề này, đến Nguyễn Hữu Chánh cũng phải thốt lên: “Tôi sợ nhất là bị Việt cộng coi thường. Họ khinh bỉ chúng ta không giống con giáp nào hết, giống như cái tuồng cải lương ở ngoài này, vẽ vời lung tung thì đó là nỗi ô nhục. Nghe, theo dõi, suy nghĩ mà thấy đau lòng quá, xấu hổ quá”. “Xạo, diễn tuồng” - đó là ngôn từ phổ biến thường được chính những người trong cuộc sử dụng khi nhận xét, đánh giá về bản chất của mọi tổ chức, cá nhân chống cộng của người gốc Việt ở nước ngoài.
Lịch sử đã khác trước, thời của những kẻ lừa bịp, chống cộng đã qua. Từ nhận thức bản chất sự thật mà rất nhiều người gốc Việt thay đổi suy nghĩ, ân hận về việc đã làm. Như ông David Nguyễn (Đa-vít Nguyễn), một người chống cộng nổi tiếng, sau khi về thăm đất nước đã phát biểu: “Tôi nhận ra những gì tôi được thông tin, những gì tôi được biết và những việc làm của tôi là hoàn toàn không trung thực, tôi rất bức xúc với chính mình. Một người như tôi đã không đóng góp xây dựng đất nước mà còn làm trái ngược, tôi thực sự xấu hổ”.
Hoặc vừa qua, tại cuộc họp mặt do Win Win Việt Nam tổ chức ở Bolsa (California - Mỹ), một số người Mỹ gốc Việt đã nói rất cụ thể: “Việt Nam xây dựng thành công để bước vào con đường thịnh vượng, đó là thực tế khách quan mà mọi người đều thấy. Thành công ấy có từ ba nguyên nhân: Thứ nhất, 43 năm đất nước đã có hòa bình, thống nhất, Nhà nước, nhân dân và quân đội đã bảo vệ nền hòa bình, thống nhất đó; Thứ hai, nhân dân rất nỗ lực xây dựng đất nước từ hoang tàn, đổ nát để đất nước phát triển; Thứ ba, chính phủ Việt Nam đã vạch đường lối đúng đắn và đi đúng đường lối để xây dựng đất nước thành công. Đồng bào hải ngoại cần nhìn vào thành công của đất nước để tri ân đồng bào trong nước, tri ân chính phủ, sự lãnh đạo sáng suốt của đảng cầm quyền đã hoạch định để có nước Việt Nam đẹp đẽ.”
Thực tế đó càng khẳng định và chắc chắn “phong trào” chống cộng sẽ tới ngày diệt vong.
Thương Hiền biên soạn từ nguồn báo Nhân Dân

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 24
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png