Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Phòng Tư pháp huyện đã ban hành Kế hoạch triển khai Luật Đặc xá năm 2018 và Luật phòng, chống rượu,

Phòng Tư pháp huyện đã ban hành Kế hoạch triển khai Luật Đặc xá năm 2018 và Luật phòng, chống rượu, bia năm 2019

Ngày đăng bài: 08/08/2019
Thực hiện Kế hoạch số:154/KH-UBND ngày 27/12/2018 của Uỷ ban nhân dân huyện về việc tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, chuẩn bị tiếp cận pháp luật trên địa bàn huyện Chư Pưh năm 2019. Ngày 08/8/2019, phòng Tư pháp huyện đã ban hành Kế hoạch triển khai Luật Đặc xá năm 2018 và Luật phòng, chống rượu, bia năm 2019.

dx.jpg
Ảnh minh họa: Hội nghị sơ kết công tác tuyên truyền, phổ biến
giáo dục pháp luật 6 tháng đầu năm 2019 của huyện Chư Pưh

Mục đích của Kế hoạch nhằm cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức pháp luật, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đội ngũ làm công tác tuyên truyền của các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện và đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật cấp xã để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình theo quy định của Luật phổ biến giáo dục pháp luật. Phát huy vai trò tuyên truyền viên pháp luật và đội ngũ làm tuyên truyền của các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện trong việc đưa pháp luật đến với người dân, qua đó ngăn ngừa và hạn chế vi phạm pháp luật, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Tạo điều kiện cho các tuyên truyền viên pháp luật của huyện gặp gỡ, trao đổi, học hỏi rút kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật mới ban hành, từ đó áp dụng vào thực tiễn có hiệu quả.
                                                            Nguyễn Ngân