Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng 1.000 suất quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Chư Pưh

Tặng 1.000 suất quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 17/01/2019
Chiều 11-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà Tết Kỷ hợi  2019 cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Chư Pưh.
ctd.jpg
Các hộ nghèo vui mừng phấn khởi khi nhận được quà tết

Theo đó, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup đã trao 1.000 suất quà cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ia Dreng, Ia Ròng và thị trấn Nhơn Hòa (Chư Pưh). Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm tiền mặt và bánh kẹo.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn tạm thời để bà con nghèo và nạn nhân chất độc da cam  trên địa bàn huyện có điều kiện vui Tết, đón Xuân. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo tại huyện Chư Pưh để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống./.
                                                                              Lê Trang