Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng 150 suất quà cho bệnh nhân phong và hộ nghèo

Tặng 150 suất quà cho bệnh nhân phong và hộ nghèo

Ngày đăng bài: 21/08/2018
Ngày 19-8,  Đoàn từ thiện chùa Phổ Nguyên tỉnh Đăk Nông phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh tặng quà cho bệnh nhân phong và hộ nghèo làng Toong Két (xã Ia Hla, huyện Chư Pưh).

chua.jpg
Hội Chữ thập đỏ trao tặng giấy khen “Tấm lòng vàng” cho đoàn từ thiện

Dịp này, đoàn đã tặng 150 suất quà cho 150 bệnh nhân phong và hộ nghèo mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: Gạo, mì tôm, mùng, mền và các nhu yếu phẩm khác.
Làng Toong Két (xã Ia Hla) là làng đặc biệt khó khăn. Chính vì vậy, thông qua chương trình này, chùa Phổ Nguyên mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của hộ nghèo và bệnh nhân phong trong làng. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm góp phần cùng cộng đồng chăm lo cho người nghèo và những hoàn cảnh khó khăn./.
                                                                           Lê Trang