Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng bò và sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách

Tặng bò và sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách

Ngày đăng bài: 02/08/2018
Ngày 2-8, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh phối hợp với các xã, thị trấn tặng bò giống và sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

ld.jpg
Tặng bò cho gia đình chính sách xã Ia Phang
Theo đó, 8 con bò giống trị giá 103,7 triệu đồng đã được trao cho 8 hộ gia đình chính sách, người có công khó khăn trên địa bàn các xã Ia Phang, Ia Le, Ia Ròng, Ia Dreng, Ia Hla, Ia Hrú, Ia Blứ và thị trấn Nhơn Hòa (mỗi con bò trị giá 12.933.104 đồng); 2 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng được trao cho 2 gia đình chính sách tại xã Ia Hrú và Ia Dreng (mỗi sổ trị giá 15 triệu đồng). Kinh phí tặng bò giống và kinh phí được trích từ “Qũy đền ơn đáp nghĩa” của huyện.
Chương trình trao tặng bò giống và sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Qua đó, góp phần tạo điều kiện giúp các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng phát triển kinh tế vươn lên trong cuộc sống.
                                                                            Lê Trang