Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng quà Tết cho bệnh nhân phong, người khuyết tật huyện Chư Pưh

Tặng quà Tết cho bệnh nhân phong, người khuyết tật huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 10/02/2018
Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, ngày 2-2, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh phối hợp Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh và Nhóm thiện nguyện Từ Tâm Gia Lai  tặng  150 suất quà cho bệnh nhân phong và người khuyết tật trên địa bàn xã Ia Hla, Ia Dreng, Ia Phang, Ia Le và thị trấn Nhơn Hòa huyện Chư Pưh.

p.jpg
Tặng quà cho bệnh nhân phong thị trấn Nhơn Hòa

Theo đó đoàn từ thiện đã tặng  103 suất quà cho 103 bệnh nhân phong và 47 suất quà cho người khuyết tật, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng bao gồm: gạo, mì tôm, cá khô, nước mắm. Những phần quà đã thể hiện tấm lòng của những nhà hảo tâm mong muốn chia sẻ, động viên bệnh nhân phong, mang tình cảm của cộng đồng đến với những người kém may mắn. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, phần nào giúp những bệnh nhân phong và những người khuyết tật đón tết ấm áp hơn./.
                                                                                                 Lê Trang