Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng quà cho hộ nghèo và bệnh nhân phong

Tặng quà cho hộ nghèo và bệnh nhân phong

Ngày đăng bài: 07/10/2019
Sáng 6/10/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh phối hợp ông Dư Thiên Ân (hộ khẩu tại ấp Bình Minh 2, xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân phong ở làng Phung A, xã Ia Phang.

Tặng quà cho hộ nghèo và bệnh nhân phong

Theo đó, đoàn đã tặng 100 suất quà, cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân phong, mỗi suất quà trị giá 263 nghìn đồng gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, xì dầu…tổng trị giá 26,3 triệu đồng do ông Dư Thiên Ân cùng các nhà hảo tâm đóng góp. Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực với tinh thần tương thân, tương ái, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân phong làng Phung A, xã Ia Phang, giúp họ ổn định cuộc sống, hoà nhập với cộng đồng vươn lên thoát nghèo bền vững./.
                                                                 Hồng Tuyết