Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tập huấn, bồi dưỡng cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên cơ sở

Ngày đăng bài: 17/05/2018
Trong 2 ngày (16 và 17-5), Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Chư Pưh tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho 126 học viên là cán bộ đảng viên cơ sở trên địa bàn các xã, thị trấn.

cr.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn
          Hai ngày học tập, các học viên sẽ được truyền đạt những chuyên đề  như: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng cơ sở vật chất của chủ nghĩa xã hội; xây dựng và hoàn thiện kinh tế thị trường, định hướng XHCN ở Việt Nam hiện nay; Đảng cầm quyền và nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam cầm quyền trong sạch, vững mạnh; Nhà nước pháp quyền và xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.
Thông qua lớp bồi dưỡng các học viên nắm chắc nội dung từng chuyên đề từ đó nâng cao hiểu biết, nhận thức tư tưởng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình mới hiện nay./.
                                                                              Lê Trang