Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào DTTS năm 2019

Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào DTTS năm 2019

Ngày đăng bài: 11/07/2019
Sáng ngày 11/7/2019, tại hội trường 10/12, Công an huyện Chư Pưh phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho 83 người có uy tín trong các thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

uytin.jpg
Lớp tập huấn người có uy tín
 
Trong thời gian 1 ngày, các học viên được báo cáo viên truyền đạt 4 chuyên đề gồm: Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế-xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo trong vùng đồng bào DTTS; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo. Vai trò của người có uy tín trong đồng bào DTTS đối với công tác đảm bảo ANTT tại địa phương; Âm mưu, phương thức, thủ đoạn, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo tuyên truyền xuyên tạc, kích động chống phá Đảng, Nhà nước ta; hướng dẫn tuyên truyền, vận động quần chúng đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch và công tác nắm tình hình, giải quyết các vụ việc liên quan đến an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo. 
Qua lớp tập huấn sẽ giúp cho người có uy tín trong đồng bào DTTS nắm được những thông tin về tình hình kinh tế-xã hội của địa phương; quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về công tác dân tộc và các chính sách dân tộc đang được triển khai thực hiện tại cơ sở. Đồng thời, nâng cao năng lực cho người có uy tín trong việc tuyên truyền, vận động đồng bào các DTTS thực hiện các chính sách dân tộc tại cơ sở đạt hiệu quả tốt hơn./.
                                                              Hồng Tuyết
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 14
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png