Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tập huấn công tác hội nông dân

Tập huấn công tác hội nông dân

Ngày đăng bài: 04/04/2019
Trong 2 ngày (2 và 3-4), Hội Nông dân huyện Chư Pưh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị và tập huấn  nghiệp vụ công tác hội nông dân cho chủ tịch, phó chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn.
HND.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn
Tham gia lớp tập huấn các học viên được truyền đạt các chuyên đề: Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019; một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hội Nông dân Việt Nam – Tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp Nông dân Việt Nam; Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở hội...
Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cán bộ, hội viên nông dân nắm được những kiến thức cơ bản về trình độ lý luận chính trị, cũng như vị trí, vai trò chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội, từ đó thúc đẩy các phong trào hoạt động của Hội Nông dân, góp phần cùng với các đoàn thể - xã hội thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở cơ sở.
                                                                       Lê Trang