Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tập huấn trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ mô hình điểm sinh hoạt văn hóa thôn, làng, xã tại huyện Chư P

Tập huấn trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ mô hình điểm sinh hoạt văn hóa thôn, làng, xã tại huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 05/01/2018
Chiều ngày 03 tháng 01năm 2018, tại UBND xã Ia Hrú, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Chư Pưh tổ chức lớp tập huấn trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ mô hình điểm sinh hoạt văn hóa thôn, làng, xã tại huyện.
Tham gia lớp trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ có 110 học viên là lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại đây các báo cáo viên đã trình bày các nội dung liên quan về công tác bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; Tiêu chí xây dựng mô hình Nhà văn hóa xã điểm – một trong những tiêu chí quan trọng trong công tác xây dựng nông thôn mới.
Sau buổi tập huấn, hai đơn vị: Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Du lịch và Phòng Văn hóa Thông tin huyện đã phối hợp với UBND xã Ia Hrú tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ tại thôn Lũh Yố với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam,…. lồng ghép tuyên truyền về chương trình xây dựng nông thôn mới. Đêm giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đặc biệt là phần đốt lửa trại, giao lưu cồng chiêng và nhảy xoang.
                                                                                                Nguyễn Ly

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 13
Tổng số lượt truy cập: 13
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png