Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Thị trấn Nhơn Hòa (Chư Pưh) đưa đối tượng vượt biên trái phép ra kiểm điểm trước dân

Ngày đăng bài: 21/08/2018
Ngày 19-8, tại thôn Plei Kia, Công an thị trấn Nhơn Hòa tổ chức lễ phát động “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và đưa 2 đối tượng vượt biên trái phép ra kiểm điểm trước dân.

nhonhoa.jpg
Đưa đối tượng vượt biên trái phép ra kiểm điểm trước dân

Tại lễ phát động, người dân đã được nghe Công an thị trấn thông báo tình hình an ninh chính trị trên địa bàn; xem băng đĩa tuyên truyền phản bác luận điệu của bọn phản động lưu vong và băng đĩa tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, Công an thị trấn đã  đưa 2 đối tượng hoạt động vượt biên trái phép ra kiểm điểm điểm trước nhân dân gồm: Siu Ni (SN 1982) và Kpă H’ Mit (SN 1988) là hai vợ chồng cùng trú tại thôn Plei Kia (thị trấn Nhơn Hòa).
                                                                                   Lê Trang