Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Thị trấn Nhơn Hòa: Bàn giao nhà đại đoàn kết.

Thị trấn Nhơn Hòa: Bàn giao nhà đại đoàn kết.

Ngày đăng bài: 18/05/2018
Ủy ban MTTQ thị trấn Nhơn Hòa vừa tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình anh Siu Bu (thôn Plei Tâng, thị trấn Nhơn Hòa) là gia đình gặp khó khăn về nhà ở.

g.jpg

UBMTTQ thị trấn bàn giao nhà cho hộ nghèo
Theo thiết kế, ngôi nhà có diện tích 25 m2, mái lợp tôn, nền láng xi măng, gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà hơn gần 26 triệu đồng, trích từ Quỹ vì người nghèo của UBMTTQ thị trấn, phía gia đình đống góp ngày công. Được ở trong ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, đại diện gia đình đã xúc động, trân trọng cám ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thị trấn đã giúp đỡ gia đình có một căn nhà xây để ở khang trang, không còn phải ở trong căn nhà xuống cấp như trước đây.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp đỡ người nghèo có điều kiện vươn lên trong cộc sống.
                                                                         Lê Trang