Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Thị trấn Nhơn Hòa: tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường làm nhiệm v

Thị trấn Nhơn Hòa: tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường làm nhiệm v

Ngày đăng bài: 21/02/2019
Ngày 19/02/2019, UBND thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Công Chung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND; Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ, các Đoàn thể xã.
nhonhoa.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt

Năm 2019, thị trấn Nhơn Hòa có 19 thanh niên đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ; trong buổi gặp mặt các thanh niên đã được lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn động viên tinh thần, trao tặng những phần quà lưu niệm mang đầy ý nghĩa. Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Nhơn Hòa đã giao quân vào sáng ngày 20/02/2019 theo tinh thần lệnh gọi nhập ngũ của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Pưh.
                                                                             Tuấn Thanh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.