Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức đối thoại chính sách BHXH, BHYT, BHTN với hội viên hội phụ nữ

Tổ chức đối thoại chính sách BHXH, BHYT, BHTN với hội viên hội phụ nữ

Ngày đăng bài: 29/11/2017
Ngày 29-11-2017, Bảo hiểm Xã hội huyện Chư Pưh phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức đối thoại, tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp cho 50 cán bộ, hội viên phụ nữ  xã Ia Blứ.

pn.jpg
Hội viên phụ nữ ý kiến về chính sách BHYT, BHXH
Tại buổi tuyên truyền, đối thoại, các hội viên phụ nữ đã được Giám đốc BHXH huyện Chư Pưh tuyên truyền về những điểm mới của Luật Bảo hiểm Y tế sửa đổi, bổ sung về mức đóng, phương thức đóng cũng như những chế độ, quyền lợi của người dân khi tham gia Bảo hiểm Xã hội tự nguyện, Bảo hiểm Y tế hộ gia đình, Bảo hiểm thất nghiệp. Sau khi lắng nghe các nội dung, đã có 10 câu hỏi của hội viên phụ nữ về các vấn đề liên quan đến mức đóng, mức hưởng BHXH tự nguyện, mức phí BHYT, thời điểm đóng, thời điểm tăng mức phí BHYT, mức phí được giảm trừ, chế độ BHYT khi khám và điều trị bệnh, thông tuyến, chuyển tuyến khám chữa bệnh và một số vấn đề khác. Các ý kiến trên đều được Ban tổ chức giải đáp cụ thể, rõ ràng từng trường hợp được mọi người đồng tình cao.
Thông qua buổi đối thoại nhằm giúp cán bộ và hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Ia Blứ nắm bắt được chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về Bảo hiểm Xã hội, đặc biệt là những quy định mới của Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi bổ sung, góp phần đưa chính sách Bảo hiểm xã hội đi vào cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
                                                                    Lê Trang

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 4
Tổng số lượt truy cập: 14
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png