Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức Hội nghị tập huấn kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm nông sản chủ lực, sản phẩm OCOP

Tổ chức Hội nghị tập huấn kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm nông sản chủ lực, sản phẩm OCOP

Ngày đăng bài: 21/07/2020
Sáng ngày 17/7/2020, tại Phòng họp A, UBND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị tập huấn chuẩn hoá sản phẩm và thực hiện các điều kiện để xúc tiến thị trường tiêu thụ; các giải pháp bán hàng hiệu quả và kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm nông sản chủ lực, sản phẩm OCOP.

1.jpg
Phát biểu Khai mạc Hội nghị của đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện
 
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban đơn vị và đại biểu đại diện cho các Doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện Chư Pưh. Hội nghị còn có sự tham gia của Đoàn chuyên gia thành phố Đà Nẵng: ông Võ Văn Khanh, Trưởng Đại diện Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tại Đà Nẵng; ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội doanh nhân Quảng Nam phía Nam; ông Trần Trung Hiếu, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Kim Ngưu. Nhằm định hướng, giúp các HTX, doanh nghiệp, cơ sở, hộ gia đình sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện nắm bắt những kiến thức về xây dựng hình ảnh thương hiệu, các lưu ý khi xây dựng bao bì, nhãn hiệu; hồ sơ pháp lý liên quan trước khi đưa hàng hóa vào các siêu thị, hệ thống phân phối. Đoàn chuyên gia Đà Nẵng đã tập huấn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm để các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của huyện Chư Pưh có chỗ đứng trên thị trường tiêu thụ Đà Nẵng cũng như các thị trường ngoài tỉnh khác.

2.jpg
Trao đổi của các chuyên gia Đà nẵng
Hội nghị tập huấn chủ yếu trao đổi với 3 nội dung chính: Phương thức lựa chọn kênh bán hàng phù hợp và các công cụ markeing hiệu quả với doanh nghiệp; Vấn đề pháp lý thương hiệu và câu chuyện thực tiễn. Đề xuất chuỗi liên kết; yêu cầu, đề xuất các lưu ý khi xúc tiến thương mại, đặc biệt tại thị trường Đà Nẵng. Tại Hội nghị, các HTX, doanh nghiệp cũng đã mạnh dạn chia sẻ các kinh nghiệm, cũng như thắc mắc để các chuyên gia giải đáp. Sau Hội nghị tập huấn Đoàn Chuyên gia Đà Nẵng đã đi tham quan, khảo sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh để tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm phù hợp đưa vào chuỗi các cửa hàng bán lẻ, siêu thị tại Đà Nẵng.
Hoan Đinh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 12
Tổng số lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png