Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức nghiên cứu thực tế lớp bồi dưỡng tiếng Jrai, khóa V, năm 2019

Tổ chức nghiên cứu thực tế lớp bồi dưỡng tiếng Jrai, khóa V, năm 2019

Ngày đăng bài: 11/08/2019
Ngày 10/8/2019, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Chư Pưh tổ chức cho Lớp Bồi dưỡng tiếng Jrai Khóa V năm 2019 đi nghiên cứu thực tế tại Plei Hrai Dong, thị trấn Nhơn Hòa. Đợt đi nghiên cứu thực tế lần này sự tham gia của các lãnh đạo, một số viên chức, giáo viên của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Giáo viên giảng dạy tiếng Jrai và hơn 40 học viên của Lớp Bồi dưỡng tiếng Jrai Khóa V năm 2019.
 
1.jpg
Các học viên chăm chú lắng nghe về phong tục tập quán

Các học viên trong đợt nghiên cứu thực tế đã gặp gỡ một số người đồng bào dân tộc Jrai tại Plei Hrai Dong, thị trấn Nhơn Hòa. Các học viên có cơ hội được tìm hiểu thêm phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, sản xuất của người Jrai. Một số học viên mạnh dạn sử dụng tiếng Jrai đã học để giao tiếp với người dân. Nhờ đó tự đánh giá mức độ chuẩn xác về cách phát âm; khả năng sử dụng tiếng Jrai của mình. Sau đó, các học viên sẽ làm Bài thu hoạch kết quả nghiên cứu thực tế bằng tiếng Jrai nộp cho Giáo viên giảng dạy theo quy định.

2.jpg
Học viên đặt câu hỏi thực tế
 
Thông qua chuyến đi nghiên cứu thực tế, các học viên có điều kiện thử nghiệm thực tế các kiến thức đã học và góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.
 
Ngọc Đức

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 23
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png