Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức tập huấn cho lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng

Tổ chức tập huấn cho lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng

Ngày đăng bài: 04/07/2019
Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Ia Hrú, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng ở cơ sở cho đội ngũ tuyên truyền viên ở các thôn, làng của 3 xã: Ia Hrú, Ia Dreng và Ia Rong.

truyen.jpg
Tập huấn tại hội trường xã Ia Hrú

Tại lớp tập huấn, đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở đã được truyền tải các nội dung về: Tuyên truyền về phòng, tránh tai nạn thương tích ở trẻ em (do lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện báo cáo); Tuyên truyền về phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi (do lãnh đạo Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện báo cáo); Những nội dung trọng tâm cần tập trung tuyên truyền, vận động bà con dân làng thực hiện trong quý III năm 2019 (do đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo). Tại buổi tập huấn đã có sự trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc giữa các tuyên truyền viên cơ sở và các đồng chí báo cáo viên. Với những nội dung tại buổi tập huấn đã bổ sung kiến thức trên một số lĩnh vực cũng như kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp tuyên truyền cho lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng ở các thôn, làng.
                                                                         Thanh Bình