Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ia

Tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ia Blứ

Ngày đăng bài: 11/08/2019
Sáng ngày 10/8/2019 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Ia Blứ, Nhóm từ thiện “Chút tình viễn xứ” do cô Hồ Thị Thùy Trang-Giáo viên trường Tiểu học Phan Chu Trinh, xã Ia Blứ làm đại diện đã phối hợp với Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn xã Ia Blứ  tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ia Blứ. Tham dự buổi trao, tặng quà có đại diện chính quyền địa phương, đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể xã. 
 
1.jpg

2.jpg
Toàn cảnh buổi trao tặng quà
Tại buổi trao tặng quà, cô Hồ Thị Thùy Trang đại diện cho Nhóm “Chút tình viễn xứ” đã trao hơn 100 suất quà (bao gồm sách vở, dụng cụ học tập) cho hơn 100 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ia Blứ.
 
3.jpg
Học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhận quà
 
Qua đó, giúp các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có sách vở, đồ dùng học tập nhằm nâng cao hiệu quả học tập, giảm bớt khó khăn về tài chính cho phụ huynh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tại buổi trao tặng quà này, các mạnh thường quân tại thôn Phú Hà cũng đã quyên góp được 70 suất quà để trao tặng cho các hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội, người già neo đơn tại thôn Phú Hà, xã Ia Blứ, qua đó đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội, người già neo đơn tại thôn Phú Hà, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
 
Nguyễn Ngân

 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png