Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Chư Pưh tổ chức sinh hoạt chào mừng kỷ ni

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Chư Pưh tổ chức sinh hoạt chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng bài: 18/11/2018
Chiều ngày 18/11/2018, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Chư Pưh tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi sinh hoạt có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện sinh viên lớp Đại học Luật, đại diện học viên lớp tiếng Jrai khoa IV và toàn thể học viên các lớp trung học phổ thông hệ giáo dục thường xuyên.
gdt.jpg
Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhấn mạnh để hoàn thành việc Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của huyện nhà.
gdtx.jpg
Giám đốc Trung tâm ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam

Tại buổi sinh hoạt, đạid tập thể lớp Đại học Luật, lớp tiếng dân tộc thiểu số, đại diện học viên các lớp Trung học phổ thông đã có các tiết mục văn nghệ chào mừng và tặng hoa chúc mừng đến những người thầy, người cô kính yêu của mình nhân Ngày nhà giáo Việt Nâm 20/11.
gdxt.jpg
Văn nghệ chào mừng

Buổi sinh hoạt khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên của trung tâm. Qua đó, tạo khí thế quyết tâm phấn đấu dạy tốt, học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
               Hoài Thu