Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh: đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh

Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh: đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh

Ngày đăng bài: 26/09/2018
Trong thời gian qua, tập thể cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện Chư Pưh đã không ngừng nỗ lực, cố gắng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, cải thiện môi trường xanh - sạch - đẹp.
Trong một lần đưa người nhà đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Chư Pưh vào ban đêm, chứng kiến sự tận tình khám, điều trị của đội ngũ y, bác sĩ nơi đây đối với bệnh nhân đã thực sự để lại ấn tượng tốt trong tôi.

 
trung-tam-y-te.jpg
Bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân
 
Qua tìm hiểu, được biết, để có được những kết quả trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Ban Giám đốc Trung tâm y tế huyện Chư Pưh đã thực hiện nhiều giải pháp với mục tiêu “Tất cả hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Trung tâm y tế thường xuyên trau dồi và nâng cao nghiệp vụ y đức; phát động các phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử của Bộ Y tế; tích cực cải cách thủ tục hành chính từ khâu tiếp đón khám bệnh, xét nghiệm, điều trị nội trú đến khâu thanh toán ra viện; Ứng dụng công nghệ thông tin vào phần mềm quản lý bệnh viện; duy trì hòm thư góp ý, đường dây nóng 24/24 giờ tiếp nhận phản ánh của người bệnh, của nhân viên y tế để giải quyết kịp thời; ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, lắp đặt hệ thống mạng nội bộ.
Bên cạnh đó, bệnh viện cũng  đã quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ y, bác sĩ được đi đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề. Đến nay, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của Trung tâm ngày càng được nâng cao về trình độ chuyên môn, có năng lực, tâm huyết với nghề, ứng dụng có hiệu quả nhiều tiến bộ kỹ thuật mới vào chẩn đoán và điều trị, thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó mà trước đây phải chuyển tuyến trên, giúp bệnh nhân có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng ngay từ tuyến đầu. Trong 9 tháng đầu năm 2018, bệnh viện đã khám, điều trị cho 52.972 lượt bệnh nhân, trong đó 29.295 lượt người điều trị nội trú.
Thạc sỹ Phan Văn Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm y tế Chư Pưh cho biết: Được sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Chư Pưh cùng sự nỗ lực vươn lên của cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện, trong năm qua Trung tâm y tế Chư Pưh đã nỗ lực nâng cao chất lượng KCB nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh; Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ học hỏi, nắm bắt, phát triển thêm nhiều kỹ thuật sâu và khó, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.
                                                                                      Minh Châu

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 33
Tổng số lượt truy cập: 123
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png