Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Trường Tiểu học trên địa bàn huyện tổ chức sinh hoạt ngoại khóa

Trường Tiểu học trên địa bàn huyện tổ chức sinh hoạt ngoại khóa

Ngày đăng bài: 21/04/2019
Sáng ngày 20/4/2019, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, xã Ia Le và Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, xã Ia Blứ tổ chức hoạt động “Ngoại khóa tiếng Anh”.
ngoai-khoa.jpg
Buổi “Ngoại khóa tiếng Anh” tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ

Đây là hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích; tạo cho các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh bằng những gì mà mình học được trên lớp cũng như ngoài giờ học, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả; qua buổi ngoại khóa đã giúp cho các em được thỏa sức thử thách bản thân mình với nhiều nội dung, hình thức rèn luyện Tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn, vui nhộn và thoải mái. Với mục đích góp phần phát triển kỹ năng Nghe - Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ phổ biến, sôi nổi, thoải mái ở các khối lớp trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh.
Tiếp sau đó, sáng ngày 21/4/2019, Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, thị trấn Nhơn Hòa tổ chức Ngày hội đọc sách;mục đích của Ngày hội đọc sách nhằm gửi đến tất cả các em học sinh toàn trường thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến khích tất cả các em học sinh hãy dùng thời gian đọc sách được rèn luyện kỹ năng thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp có hiệu quả.

doc-sach.jpg
“Ngày hội đọc sách” tại trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân

Thông qua Ngày hội đọc sách đã giúp các em học sinh không ngừng mở rộng, nâng cao kiến thức, tiếp cận được sự phát triển của khoa học, bồi dưỡng nâng cao năng lực, tư duy logic, phương pháp học tập có hiệu quả, có thái độ đúng đắn với thế giới xung quanh cũng như với bản thân mình, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời.
                                                                           Nguyễn Ngân