Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị Công đoàn - Công nhân viên

Ngày đăng bài: 06/10/2018
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 05/10/2018 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị Công đoàn - Công nhân viên chức năm học 2018-2019.
NTH.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Năm học 2017 – 2018, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, tỷ lệ học sinh khá, giỏi và hành kiểm tốt, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông năm sau cao hơn năm trước (có 11,94% học sinh đạt loại giỏi, 44,66% học sinh đạt loại khá, có 80,62% học sinh đạt hạnh kiểm tốt, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 99,8%); trường có 13 cán bộ, công nhân viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Nhà trường và 11 tổ chuyên môn đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; công đoàn trường được công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh, có  01 cá nhân được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, 09 cá nhân được công đoàn ngành tặng giấy khen, 09 đoàn viên được Công đoàn cơ sở tặng giấy khen.

NTH2.jpg
Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trên cơ sở của kết quả năm học 2017-2018 trường đã chỉ ra mục tiêu chung và những chỉ tiêu cơ bản năm học 2018-2019 để toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và học sinh triển khai thực hiện như: tiếp tục thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” ; Phát triển phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Mục tiêu cơ bản: 100% giáo viên trong trường tham gia chào cờ đầu tuần, nếu không tham gia đầy đủ các buổi chào cờ trong năm học; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện nội quy cơ quan, quy chế chuyên môn; không vi phạm quy định đạo đức nghề nghiệp của ngành và không vi phạm quy định hiện hành về dạy thêm học thêm; 100% cán bộ, công nhân viên chức thực hiện đúng qui định về hồ sơ chuyên môn; 100 % cán bộ viên chức thực hiện nghiêm túc và làm gương việc bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên ký cam kết thi đua 3 chuyên đề do Sở Giáo dục phát động “Nâng cao tỉ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2019”, “Duy trì sĩ số và vận động học sinh đi học”, giữ gìn vệ sinh môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”.
            Nguyễn Huệ-Chư Pưh