Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Trường mẫu giáo Bằng Lăng- Ia Phang Tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà nhà giáo Việt Nam 2

Trường mẫu giáo Bằng Lăng- Ia Phang Tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng bài: 21/11/2017
Chiều 18-11-2017, Trường MG Bằng Lăng, Ia Phang tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Về dự có lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã, cùng đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh của trường.

ca-(1).jpg
Trường MG Bằng Lăng tổ chức Hội diễn văn nghệ

Tham gia hội diễn có 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được các diễn viên không chuyên là thầy cô giáo và các em học sinh trong trường luyện công phu, nghiêm túc, xoay quanh các chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu quê hương, đất nước, cuộc sống của con người Tây Nguyên, cùng với sự đầu tư về trang phục, đạo cụ đã mang lại cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt, ấn tượng.
Hội diễn văn nghệ lần này, không chỉ là dịp để thầy cô và học sinh trong  trường huyện gặp gỡ, giao lưu, mà qua những lời ca, tiếng hát nhằm tôn vinh cũng như thể hiện lòng biết ơn, tình cảm trân trọng của các em học sinh đối với thầy cô giáo./.
                                                                                  Lê Trang