Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tuyên dương, khen thưởng học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Tuyên dương, khen thưởng học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Ngày đăng bài: 13/05/2020
Sáng ngày 12/5/2020, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (xã Ia Phang, huyện Chư Pưh) đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng em Phạm Hải Gia Huy, học sinh lớp 5A1 trước toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường vì em có nghĩa cử đẹp nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.
Trao giấy khen, phần thưởng cho em Phạm Hải Gia Huy, học sinh lớp 5a1

Được biết, trước đó, em Phạm Hải Gia Huy đã nhặt được 3 triệu 6 trăm nghìn đồng tiền mặt. Nhớ lời cha mẹ, thầy cô dạy bảo, em đem chiếc ví đến báo với Ban Giám hiệu nhà trường và đã tìm được chủ sở hữu chiếc ví giao trả lại tài sản cho người đánh rơi. Tại buổi tuyên dương, Ban giám hiệu và Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã biểu dương hành động cao đẹp và tặng giấy khen cùng phần thưởng cho em Phạm Hải Gia Huy. Đồng thời, phát động cho học sinh toàn trường noi theo gương người tốt, có nhiều việc làm, nghĩa cử cao đẹp./.
                                                                      Hồng Tuyết