Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tuyên truyền pháp luật tại làng Quái, xã IaB lứ

Tuyên truyền pháp luật tại làng Quái, xã IaB lứ

Ngày đăng bài: 19/06/2020
Ngày 18/6/2020, Công an huyện Chư Pưh đã phối hợp với Đoàn ca múa nhạc Đam san; phòng văn hóa thông tin huyện Chư Pưh tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân tại làng Quái, xã IaB lứ với khoảng 270 người tham dự.

12.jpg

Tại buổi tuyên truyền cán bộ phòng văn hóa thông tin và Công an huyện Chư Pưh đã mở phim tư liệu về các kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ, tuyền truyền về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; đặc biệt trong tháng hành động vì ma túy và tác hại của ma túy khi con người sử dụng trái phép vào cơ thể, nhất là đối với giới trẻ hiện nay trong sử dụng loại ma túy đá, cần sa, cỏ mỹ…Từ đó, để người dân nhận thức đúng đắn trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ, có biện pháp tự bảo vệ tài sản của mình và người thân, cũng như nhận biết được tác hại của ma túy khi con người sử dụng làm ảnh hưởng đến xấu an ninh trật tự trên địa bàn.
          Trong thời gian đến, Công an huyện sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn ca múa nhạc Đam san; phòng văn hóa thông tin huyện Chư Pưh tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân trên địa bàn huyện góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm.
                                                              Đức Trọng