Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông Đường bộ

Tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông Đường bộ

Ngày đăng bài: 11/04/2019
Tối 5- 4, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Chư Pưh phối hợp với Công an huyện, Phòng tư Pháp huyện, Huyện đoàn Chư Pưh  tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông Đường bộ  và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại thôn Plei Briêng, xã Ia Phang.
van-nghe.jpg
Tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu

Tại đêm giao lưu, bà con nhân dân được xem  biểu diễn văn nghệ với các tiết mục ca, múa về chủ đề quê hương, đất nước, an toàn giao thông đã được xem phim tư liệu về tình hình tai nạn giao thông trong nước, Cùng với đó được tuyên truyền phổ biến các văn bản pháp luật như: Luật Giao thông đường bộ; Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Cư trú, Luật Khiếu nại, tố cáo, Luật Đất đai, Luật Hộ tịch, Luật Hôn nhân…
 Thông qua đêm Giao lưu văn nghệ nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật của nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn giao thông; ngăn chặn các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông; kiềm chế các vụ tai nạn giao thông xảy ra và từng bước xóa bỏ các “điểm đen”, các điểm tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
Được biết, cùng với tuyên truyền an toàn giao thông tại xã Ia Phang, thời gian tới huyện Chư Pưh tiếp tục tuyên truyền tại các xã, thị trấn nằm dọc Quốc lộ 14 nhằm kiềm chế tai nạn giao thông xuống mức thấp nhất.
                                                                                      Lê Trang

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.