Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > UBND huyện ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp mặt động viên những người chấp hành xong án phạt t

UBND huyện ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp mặt động viên những người chấp hành xong án phạt tù về địa phương cư trú

Ngày đăng bài: 15/11/2019
Ngày 11/11/2019, UBND huyện xây dựng Kế hoạch số 123/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị gặp mặt động viên những người chấp hành xong án phạt tù về địa phương cư trú năm 2019. Nhằm gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, tạo điều kiện giúp đỡ những người chấp hành xong án phạt tù về cư trú tại địa phương tái hòa nhập cộng đồng ổn định cuộc sống, phòng ngừa tái phạm; Quán triệt, tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể trong công tác tái hòa nhập cộng đồng. Qua đó, huy động sự tham gia của hệ thống chính trị và toàn thể xã hội vào công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù, xóa bỏ định kiến, kỳ thị, phân biệt đối xử.

Hình ảnh minh họa

Thời gian: Một buổi, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 11/2019. Địa điểm: Hội trường 10/12 huyện Chư Pưh. Thành phần dự kiến khoảng 100 người.
Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trưởng Công an huyện đồng chủ trì.
Cấp tỉnh: Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: PX03, PV05, PC10, Công an tỉnh.
Cấp huyện: Mời Đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, Ủy ban MTTQVN huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Cấp xã: Đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Trưởng Công an các xã, thị trấn; Tập thể, cá nhân được khen thưởng.
Số người chấp hành xong án phạt tù về địa phương cư trú: 99 người (dự kiến có mặt khoảng 50 người).
Công an huyện phối hợp với các xã, thị trấn rà soát, lập danh sách những người chấp hành xong án phạt tù về cư trú tại địa phương. Chú ý phân tích rõ thành phần, điều kiện, hoàn cảnh kinh tế gia đình và phân công người giúp đỡ. Phối hợp Văn phòng HĐND-UBND chuẩn bị các nội dung, điều kiện cần thiết để tổ chức Hội nghị.
ĐVH