Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > UBND huyện sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2018

UBND huyện sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng bài: 30/06/2018
Sáng ngày 27/6/2018, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị để đánh giá tình hình thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự cuộc họp có đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện - chủ trì; đồng chí Nguyễn Bá Thạch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Năm 2018 là năm đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế - xã hội. Giá trị tăng trưởng 06 tháng đầu năm ước đạt 7,20% so với Nghị quyết HĐND huyện đạt 53,88%; trong đó: nông lâm nghiệp thủy sản tăng 3,73%, công nghiệp xây dựng tăng 9,30%, dịch vụ tăng 12,18%. Sản xuất công nghiệp trên địa bàn huyện tiếp tục ổn định, công tác quản lý thị trường được chú trọng; hoạt động giao thông vận tải được quan tâm thực hiện. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được quan tâm chú trọng, các công trình đang thi công trên địa bàn huyện đang tập trung đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành những hạng mục cơ bản.

rt.jpg
Chủ tịch UBND huyện kết luận chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Thái đề nghị các ngành, các cấp cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: tiếp tục thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, nhằm chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi góp phần phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện. Thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản; tăng cường công tác hòa giải, giải quyết tranh chấp đất đai ngay từ cơ sở; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực ở các ngành, các cấp, tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2018.
                                                                                                   Ksor Bun