Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > UBND thị trấn Nhơn Hòa tổ chức đối thoại, vận động giải phóng mặt bằng tuyến đường Nội thị

Ngày đăng bài: 19/03/2019
Chiều ngày 19/3/2019, tại Hội trường thị trấn Nhơn Hòa, UBND thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức đối thoại với các hộ dân để vận động giải phóng mặt bằng triển khai xây dựng tuyến đường Nội thị.
nhonhoa.jpg
Quang cảnh buổi đối thoại

Các hộ dân thuộc tuyến đường nội thị Anh Hùng Núp đã được nghe Lãnh đạo UBND thị trấn Nhơn Hòa, Lãnh đạo BQL Dự án ĐTXD huyện nêu lên các lợi ích xã hội về việc triển khai tuyến đường dài 1,7 km góp phần giải quyết vấn đề đi lại của nhân dân được thuận lợi, cải thiện bộ mặt đô thị và đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Đa số người dân tham dự buổi đối thoại đồng tình, ủng hộ chủ trương triển khai tuyến đường nội thị của chính quyền địa phương.
                                                                  Nguyễn Huệ