Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Uỷ ban Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh làm việc tại huyện Chư Pưh

Uỷ ban Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh làm việc tại huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 28/03/2019
Chiều 27/3/2019, tại hội trưởng Uỷ ban Mặt trần và các đoàn thể huyện, đồng chí Hà Thị Giang Thảo-Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác của Tỉnh đoàn có buổi làm việc với với Thường Hội Liên hiệp thanh niên huyện Chư Pưh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy, phòng Nội vụ, Thường trực Huyện đoàn, Thường trực Hội LHTN huyện và Hội LHTN xã, thị trấn.
thanh-nien.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Hà Thị Giang Thảo-Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai đã quán triệt mục đích, yêu cầu và nội dung của buổi làm việc nhằm nắm bắt công tác tổ chức chỉ đạo Đại hội Hội LHTN cấp cơ sở và việc chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Chư Pưh, nhiệm kỳ 2019-2024; công tác triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Sau khi nghe đại diện Thường trực Hội LHTN huyện báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Hội LHTN Việt Nam và công tác triển khai, cụ thể hóa chương trình công tác Đoàn-Hội năm 2019, ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy và của các đồng chí tham dự buổi làm việc; đồng chí Hà Thị Giang Thảo-Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai ghi nhận và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai chương trình công tác Đoàn-Hội năm 2019. Kết thúc buổi làm việc, đồng chí đề nghị Thường trực Hội LHTN huyện chỉ đạo các cơ sở Hội LHTN xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN cấp cơ sở và chuẩn bị tốt việc soản thảo văn kiện, nhân sự Đại hội và các điều kiện khác để tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Chư Pưh, nhiệm kỳ 2019-2024; đồng thời tổ chức các hoạt động, làm tốt công tác tuyên tuyền về Đại hội đến đông đảo thanh niên và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện.
                                                                           Nguyễn Huệ