Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ủy ban MTTQ VN thị trấn Nhơn Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ cách l

Ủy ban MTTQ VN thị trấn Nhơn Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của người đồng bào dân tộc thiểu số”

Ngày đăng bài: 30/08/2019
Sáng ngày 29/8/2019, UBMTTQVN thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức Hội nghị sơ kết cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Siu H’Phiết, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, Thường trực Đảng ủy, UBND xã; các Ủy viên UBMTTQ VN xã và các ban ngành đoàn thể thị trấn.

1.jpg
Quang cảnh hội nghị
 
 Theo Báo cáo tại Hội nghị, Ủy ban MTTQ VN thị trấn đã tổ chức cụ thể các bước triển khai thực hiện đến Ban Công tác Mặt trận thôn, làng, đồng thời triển khai 12 buổi tuyên truyền, vận động với trên 2.200 lượt người tham gia về ý nghĩa, mục đích, tầm quan trọng của cuộc vận động. Ủy ban MTTQ thị trấn đã tiếp nhận nguồn đóng góp từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm với số tiền 263.980.000 đồng. Trong đó, Ủy ban MTTQ VN thị trấn tiếp nhận từ nguồn Quỹ “vì người nghèo” huyện hỗ trợ 107 triệu đồng để cấp hỗ trợ xây dựng mới và sửa chữa 11 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Cuộc vận động đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức của người dân là đồng bào dân tộc thiểu số, một bộ phận không còn tư tưởng trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ, giúp đỡ của Nhà nước nữa mà đã chủ động vương lên để thoát nghèo. Hội nghị thống nhất một số giải pháp trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới là: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp phối hợp với Chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác xóa đói giảm nghèo, trong đó tập trung tuyên truyền về các nội dung của Cuộc vận động gắn với lồng ghép việc triển khai thực hiện Cuộc vận động với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng Cuộc vận động. Đẩy mạnh tuyên truyền về nội dung, mục đích của Cuộc vận động; các mô hình hay, hiệu quả, các gương điển hình trong lao động sản xuất trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Ngọc Đức

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 6
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png