Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Văn phòng HĐND-UBND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị Tọa đàm kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống cơ quan

Văn phòng HĐND-UBND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị Tọa đàm kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2020)

Ngày đăng bài: 29/08/2020
Chiều ngày 28/8/2020, tại phòng họp A, trụ sở HĐND-UBND huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện Chư Pưh tổ chức Hội nghị Tọa đàm kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2020).

1.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
 
Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tứ, UV BTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; đồng chí Rah Lan Lân, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và hơn 43 đồng chí công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Văn phòng HĐND-UBND huyện và Công chức Văn phòng-Thống kê các xã, thị trấn; các đồng chí đã từng công tác tại Văn phòng.
Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện đã ôn lại lịch sử 75 năm truyền thống văn phòng cơ quan hành chính các cấp; quá trình ra đời, rèn luyện và phấn đấu của Văn phòng HĐND-UBND huyện qua các thời kỳ từ khi thành lập huyện. Bên cạnh đó cũng đánh giá rõ vai trò, vị trí của cơ quan Văn phòng, luôn là  cơ quan giúp việc, thực hiện chức năng tham mưu tổng hợp và phục vụ các hoạt động của Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Văn phòng HĐND-UBND huyện đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn, hạn chế, đáp ứng yêu cầu phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Thường trực HĐND-UBND huyện, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh của huyện.

2.jpg
Các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện chụp hình lưu niệm
 
Bên cạnh đó, báo cáo của Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện cũng chỉ rõ những hạn chế đang tồn tại, đó là: Công tác tham mưu, đề xuất có thời điểm còn nông chưa sâu sát công tác phối hợp giữa các phòng chuyên môn, chuyên viên với nhau chưa thật nhịp nhàng, đồng bộ. Trách nhiệm của một số công chức, viên chức và người lao động đối với công việc được phân công đôi lúc chưa cao, tính chủ động, kịp thời và độ chính xác còn hạn chế trong việc tham mưu, đề xuất, phục vụ hậu cần. Đồng chí yêu cầu tất cả công chức, người lao động của cơ quan Văn phòng huyện, xã tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục tồn tại, nâng cao ý thức, đạo đức công vụ, tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính gương mẫu, tận tụy, chuẩn mực, chuyên nghiệp, trách nhiệm, thân thiện; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua những việc làm cụ thể hàng ngày, trên mọi lĩnh vực công tác tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian đến cần tập trung làm tốt hơn nữa, có hiệu quả hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao.
Tham dự Hội nghị Tọa đàm, đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo, đồng chí nhấn mạnh vị trí, vai trò của cơ quan văn phòng, đồng thời biểu dương những kết quả mà Văn phòng đã đạt được trong thời gian qua và những giải pháp, công việc cụ thể cần phấn đấu thực hiện trong thời gian tới.
Tại Hội nghị cũng đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 1 tập thể và 12 cá nhân có đóng góp và thành tích xuất sắc cho cơ quan Văn phòng trong thời gian qua.

3.jpg
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc
                                                                                                         Hoan Đinh
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 4
Tổng số lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png