Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > XÃ IA BLỨ: TẶNG 27 SUẤT QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÓ KHĂN TRONG THỜI GIAN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày đăng bài: 20/05/2020
Sáng 19/5/2020, tại trụ sở xã Ia Blứ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Pưh đã tổ chức trao tặng 27 phần quà giúp đỡ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Siu H’ Phiết tặng quà cho các hộ dân (ảnh: Ngọc Đức)

Tại buổi trao tặng, bà Siu H’ Phiết, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã thăm hỏi, động viên các hộ gia đình, đồng thời khẳng định chính quyền địa phương luôn quan tâm đến đời sống của bà con nhân dân, qua đó kêu gọi tinh thần đoàn kết của Nhân dân cùng chung tay với chính quyền địa phương nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra; kêu gọi bà con tuân thủ, chấp hành tốt các chỉ thị phòng, chống dịch bệnh của Thủ tướng Chính phủ và của các cấp. Được biết, mỗi phần quà bao gồm 05 kg gạo và 200.000 đồng, kinh phí thực hiện từ nguồn vận động các tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức trên địa bàn toàn huyện.
Ngọc Đức