Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Xã Ia Blứ tổng kết hoạt động hè năm 2019

Xã Ia Blứ tổng kết hoạt động hè năm 2019

Ngày đăng bài: 11/08/2019

 

Chiều ngày 09/8/2019, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã đã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2019 tại Nhà văn hóa xã Ia Blứ. Sau gần 2 tháng tổ chức các hoạt động hè, nhằm đánh giá một cách thiết thực và cụ thể hoạt động hè xã cũng như của ban chỉ đạo sinh hoạt hè các thôn, làng để ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể, các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác hè.

1.jpg
Quang cảnh buổi Lễ tổng kết

Theo Báo cáo tại buổi Lễ tổng kết, Ban Chỉ đạo hè xã đã xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng và tuyên truyền giáo dục của đoàn viên thanh niên về lý tưởng cách mạng và bản lĩnh chính trị, xác định rõ vai trò của đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới. Phối hợp với Huyện đoàn ra quân hoạt động hè tại điểm cầu thôn Lương Hà với hơn 100 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

2.jpg
Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Phối hợp với các ban ngành chức năng của huyện tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi toàn xã với 2.100 suất quà. Thăm tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7. Đồng thời, Ban chỉ dạo Hoạt động hè xã cũng khen thưởng cho những tập thể, cá nhân giành được nhiều giải cao và hoàn thành xuất sắc công tác hè năm 2018.

3.jpg
Đoàn viên sinh hoạt văn nghệ

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Ia Blứ đã tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt hoạt động hè năm 2019, động viên, khen ngợi những thành tích mà Ban Chỉ đạo Hoạt động hè xã đã đạt được trong quá trình tổ chức các hoạt động hè và có những ý kiến định hướng cho Ban chỉ đạo Hoạt động hè trong những năm tiếp theo.
 

Ngọc Đức


Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 28
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png